Khai mạc Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2022

Chiều ngày 25/4/2022 Bộ GD&ĐT tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2022 tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Kỳ thi được tổ chức vào các ngày 26, 27 và 28 tháng 4 năm 2022 tại Hà Nội.

Năm 2022 có 191 thí sinh của 40 tỉnh, thành phố tham gia dự thi các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tin học.

Đoàn thầy cô và 5 học sinh tỉnh Bắc Giang trước giờ khai mạc.

Đội tuyển tỉnh Bắc Giang có các em Chu Anh Đức (11 Toán), Nguyễn Thế Văn (12 Toán), Nguyễn Viết Tuấn Kiệt (12 Toán), Nguyễn Thị Minh Phương (12 Hóa) và Nguyễn Hữu Hoàn (11 Sinh).

Đoàn cán bộ, giáo viên Bắc Giang (trường THPT Chuyên Bắc Giang) dự Khai mạc có thầy Trần Duy Phương– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, thầy Nguyễn Anh Tuấn– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Trúc Vân- Phó Hiệu trưởng; cô Trần Thị Hà Phương– TPCM tổ Toán-Tin; cô Vũ Thị Vân- giáo viên Toán; cô Nguyễn Thị Hoa– TTCM tổ Hóa; cô Đào Hải Yến- TTCM tổ Sinh-TD-QP; thầy Ngô Văn Lợi- Bí thư Đoàn trường.

Ông Lê Mỹ Phong- Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch HĐ coi thi phát biểu.

Đại diện học sinh phát biểu.

Một số hình ảnh khác:

Bữa trưa vui vẻ của đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh tỉnh Bắc Giang trước giờ khai mạc.

Vị trí chỗ ngồi.

MC chương trình văn nghệ của học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Chương trình văn nghệ của học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Ông Lê Mỹ Phong cảm ơn đội văn nghệ.

Vài phút thảnh thơi.

Phút thư giãn của thầy cô khi các trò đi học quy chế thi.

Nguyễn Anh Tuấn- PHT

Nguồn:chuyenbacgiang.mgd.edu.vn Copy link